Gạo từ thiện

Gạo từ thiện

Gạo từ thiện

Gạo từ thiện

Gạo từ thiện
Gạo từ thiện
Địa chỉ :
51 Trần Bá Giao, phường 5, Quận Gò Vấp
0931992385 - 0376614208
gaosachthientam@gmail.com
Tết Nguyên Đáng 2021 slider

Giới thiệu

Gạo là một sản phẩm lương thực thu từ cây lúa. Hạt gạo thường có màu trắng, nâu hoặc đỏ thẫm, chứa nhiều dinh dưỡng. Hạt gạo chính là nhân của thóc sau khi xay để tách bỏ vỏ trấu. Hạt gạo sau khi xay được gọi là gạo lứt hay gạo lật, nếu tiếp tục xát để tách cám thì gọi là gạo xát hay gạo trắng. Gạo là lương thực phổ biển của gần một nửa dân số thế giới.

 

Gạo có thể nấu thành cơm, cháo nhờ cách luộc trong nước hay bằng hơi nước. Gạo đồ là loại gạo thu được từ thóc được ngâm nước nóng hoặc sấy trong hơi nước rồi phơi khô sau đó mới được gia công chế biến qua các công đoạn chế biến khác như xay, xát, đánh bóng. Những mảnh vụn của gạo bị vỡ trên đồng lúa, khi phơi khô, khi vận chuyển hoặc khi xay sàng gạo được gọi là gạo tấm. Gạo cũng có thể rang cho vàng rồi giã mịn thành thính gạo, một loại gia vị. Loại bột được làm từ gạo bằng phương pháp ngâm và nghiền, gọi là bột gạo, là thành phần chính của nhiều loại bánh phổ thông và bún tại châu Á.

 

Gạo sạch Thiên Tâm là một trong những đại lý gạo lớn ở thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi xin đưa ra cam kết với quý khách hàng về sản phẩm của chúng tôi: An Toàn Thực Phẩm, Đảm Bảo Chất Lượng, Có Nguồn Góc Xuất Xứ, đảm bảo độ tin dung cho quý khách hàng.

 

Coppyright © 2019 Gạo Thiện Tâm. All right reserved. Design by Nina
Đang online: 2 | Tổng truy cập: 343261
Facebook
backtop